เงินกู้นอกระบบ, เงินกู้รายวัน

แอพ wealthi

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
6500 บาทกว่า
1-12 เดือน
30% กว่า

ให้ทุกการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเป็นเรื่องง่าย ด้วยแอพ Wealthi

 

เมื่อเทคโนโลยี ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของมนุษย์เรา ลดความวุ่นวายในการใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้าน ทำอะไรต่าง ๆ ได้มากมายเพียงแค่ปลายนิ้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเงิน ที่เราสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ออนไลน์ผ่าน Internet Banking ของทางธนาคารได้ แต่ในปัจจุบันนี้ นอกจากธนาคารแล้ว ยังมีธุรกิจ หรือบริษัทที่ปล่อยเงินกู้มากมายที่ให้บริการในเรื่องของเงินกู้ ได้มีการพัฒนาสร้างแอพพลิเคชั่นกู้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉินขึ้นมา เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มากขึ้นได้ สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารหรือสถาบันการเงินให้เสียเวลา เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือกำลังทำอะไร ก็สามารถทำการสมัครเงินด่วนทันใจได้ทันที

 

แอพ Wealthi คืออะไร ?

ในการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคนเรา ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าในวันนี้อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง แล้วถ้าวันนี้เกิดเรื่องจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสักก้อนขึ้นมา เงินสดที่เก็บสำรองเอาไว้ก็มีไม่เพียงพอ คงจะทุกข์ใจไม่น้อยเลยจริงไหม แต่ด้วยยุคสมัยในปัจจุบันนี้ เราสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้น ด้วย app กู้เงินด่วน ยืมเงินฉุกเฉิน อย่างแอพ wealthi ที่พร้อมจะช่วยให้ทุกคนหลุดพ้นจากปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน

แอพ Wealthi หรือ ชื่อเต็ม ๆ ว่า Wealthi Instant Loan เป็นแอพกู้ยืมเงินสดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัทเวลธ์ติ ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลังในการบริการสินเชื่อออนไลน์ โดยให้บริการสินเชื่อรายย่อยในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อลดปัญหาการเกิดภาระหนี้สินในระยะยาว นอกจากให้บริการสินเชื่อแล้วยังให้บริการเกี่ยวกับข่าวสาร และความรู้ทางการเงินอีกมากมาย เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจ และสภาพทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับทุก ๆ คน ที่มาใช้บริการกับแอพ Wealthi

 

แอพ Wealthi บริการสินเชื่อที่ดี สำหรับทุกคน

แอพ Wealthi จัดว่าเป็นหนึ่งใน app ยืมเงินสดที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ ด้วยความที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อและการโอนเข้าบัญชี ซึ่งสิ่งนี้ ถือว่าเป็นจุดที่ตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี สมัครง่าย ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการบริการ เพราะฉะนั้น คุณจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีแบบเต็มวงเงินแน่นอน มีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณต้องการเงินมากหรือน้อยเท่าไหร่ จะ1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท หรือมากถึง 5,000 บาท ก็สามารถทำได้ เพราะ Wealthi ให้กู้ตามความสามารถในการชำระหนี้ของคุณ มีวงเงินในการกู้เริ่มต้นที่ 500 บาท และสูงสุดถึง 30,000 บาท จะปรับวงเงินเพิ่มขึ้นตามประวัติการชำระเงินที่ดี ด้วยความที่ทาง Wealthi Instant Loan เข้าใจว่าต้องใช้เวลาในการเตรียมเงินเพื่อมาชำระคืน จึงมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตราร้อยละ 36 ต่อปี และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 2 เดือน หรือ 62 วัน เลยทีเดียว ทำให้การเข้าถึงแหล่งเงินทุนของทุกคนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่ตอบคำถามไม่กี่ข้อเท่านั้น อนุมัติรวดเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ ถูกกฎหมายและปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าแอพ Wealthi จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

 

อนุมัติรวดเร็ว และปลอดภัย ต้อง Wealthi

หลาย ๆ คน อาจจะสงสัยว่าทำไม การอนุมัติสินเชื่อถึงได้รวดเร็วขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่าทางแอพ Wealthi ได้มีการนำใช้เทคโนโลยีมาใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยระบบอัตโนมัติ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สามารถอนุมัติวงเงินให้ทุกคนได้อย่างรวดเร็วตลอดเวลา โดยระบบจะทำการประมวลผล และอนุมัติเบื้องต้นได้ภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที ซึ่งหลังจากที่ได้รับอนุมัติเบื้องต้น รวมถึงทำการส่งเอกสารที่ครบถ้วนแล้ว Wealthi จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 48 ชั่วโมง โดยจะมีการส่ง SMS แจ้งเตือนไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ได้กรอกข้อมูลเอาไว้

และถ้าคุณกลัวว่าการกู้ยืมเงินจากแอพ จะทำให้คุณมีเครดิตทางการเงินที่ไม่ดี ก็หมดห่วงไปได้เลย เพราะในการบริการทุกขั้นตอนของแอพ Wealthi จะเก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช่บริการทุกคนไว้เป็นความลับ มีมาตรฐานในการรักษาความปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะไม่มีทางที่จะถูกนำไปเผยแพร่ที่ไหนหรือนำไปใช้ในทางอื่นใดที่ไม่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาสินเชื่ออย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อกสิกรให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15,000 บาท
12-60 เดือน
12-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
8,000 บาท
6-12 เดือน
6-12 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
8000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
Facebook