เงินกู้นอกระบบ, เงินกู้รายวัน

แอพยืมเงินสด

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
5000 บาทกว่า
1-36 เดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

‘แอปยืมเงินสด’ กับความปลอดภัยที่ยังไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าที่ควร!

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากจะใช้แอปยืมเงินสด คงต้องขอให้คุณหยุดอ่านบทความนี้สักนิด ก่อนที่จะคิดตัดสินใจ! ในปัจจุบันที่แอปยืมเงินสดต่างอวดอ้างว่าสามารถกู้เงินผ่านแอปได้จริง! โดยปล่อยเงินตั้งแต่ 1,000-10,000 บาท โดยที่คุณแทบจะไม่ต้องยื่นเรื่องทำเอกสารอะไรเลย ซึ่งถ้ามองตามหลักการนั้นโอกาสในความเป็นไปได้แทบจะ 0% เพราะคงจะไม่มีใครใจป้ำ ยอมให้คนที่ไม่มีหลักฐานอะไรมากู้ยืมเงินไปฟรีๆ ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณชะล่าใจสักนิด เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมามันอาจจะได้ไม่คุ้มเสียเลยก็ได้นะ!

 

แอปยืมเงินด่วนอาจจะชวนให้คุณปวดหัวเอาได้

การกู้ยืมเงินนั้นถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต เพราะคุณต้องส่งเอกสารอย่างสำเนาบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตน ซึ่งการใช้บริการแอปยืมเงินสดบางครั้งความเสถียรในระบบอาจจะยังมีไม่มากพอ จนทำให้ส่งผลการยื่นเรื่องล่าช้าหรือการนำส่งเอกสารไม่ชัดเจน ดังนั้นถ้าคุณจะเลือกใช้งานแอปยืมเงินสด คงต้องหาข้อมูลและเลือกใช้แอปที่มีมาตรฐานเพื่อป้องกันการเกิดเหตุผิดพลาดที่อาจจะพาให้คุณปวดหัวเอาได้!

 

อ่านรายละเอียดให้ดีก่อนคลิกตกลงทุกครั้ง!

ข้อที่คุณคำนึงถึงมากที่สุดในการใช้งานแอปยืมเงินสดคือต้องอ่านรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วนและชัดเจน ว่าระยะเวลาการผ่อนชำระเงินคืนเป็นจำนวนเท่าไหร่ กี่เดือน คิดดอกเบี้ยส่วนต่างเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่คุณจะได้วางแผนการใช้เงินได้อย่างถูกต้อง และจะได้เลือกสินเชื่อเงินกู้ต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งานอีกด้วย

 

ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าสร้างหนี้จะดีกว่า

ก่อนที่คุณจะคิดกู้เงินสดจากแอปยืมเงิน คุณต้องแน่ใจเสียก่อนว่าเงินที่ได้มานั้นจะนำไปสร้างประโยชน์ให้แก่ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนทำธุรกิจ(ขนาดเล็ก) รักษาอาการเจ็บป่วย หรือแม้แต่เอาไปใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อการดำรงชีวิต เพราะไม่ว่าจะเป็นแอปยืมเงินสดแอปไหน มันก็คือกับดักที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีภาระหนี้สินในทันทีที่คุณคลิกตอบตกลง!

 

ยอมออกจากบ้านไปธนาคารคงจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ถ้าทางเลือกสุดท้ายของคุณก็ยังยืนยันคำเดิมว่าคือการกู้เงิน ทางที่ดีที่สุดคือการยื่นเรื่องผ่านทางธนาคาร แม้อาจจะลำบากในการเดินทางสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าคุณจะได้รับคำแนะนำสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ได้อย่างตอบโจทย์ของการนำเงินไปใช้ ซึ่งต่างจากการใช้แอปกู้เงิน ที่คุณต้องเป็นคนตัดสินใจเองทั้งหมด ไม่มีใครแนะนำ!

 

แม้ว่าแอปยืมเงินสดจะมีข้อสงสัยในระบบการทำงานของตัวมันอยู่มากมาย แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็ยังเลือกใช้บริการจากแอปกู้เงินด่วนนี้อยู่ ดังนั้นก็คงจะแล้วแต่การตัดสินใจของคุณว่าจะเลือกใช้มันหรือไม่ แต่! ไม่ว่าจะเป็นแอปยืมเงินสด แอปยืมเงินฉุกเฉิน หรือจะแอปอะไรก็ตามแต่ คุณต้องอ่านรายละเอียดให้ดีทุกครั้งก่อนยื่นเรื่องขอกู้เงิน ซึ่งถ้าตัดสินเลือกใช้บริการแล้ว ก็อย่าทำนิสัยดินพอกหางหมู หมั่นผ่อนชำระเงินกู้ให้ตรงตามกำหนด เพื่อที่ดอกเบี้ยตัวร้ายจะได้ไม่ตามมาทำลายตัวคุณเองในภายหลัง!

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
5000 บาทกว่า
1-24 เดือน
1-24 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
6500 บาทกว่า
1-36 เดือน
1-36 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
Facebook