เงินกู้รายวัน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ไม่เกิน 36 เดือน
0.35% ต่อเดือน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินรอบใหม่ 2566 พร้อม 3 มาตรการเยียวยาลูกค้า

ธนาคารออมสินปล่อยเงินกู้ออมสิน 10000 รอบใหม่ 2023 สมัครลงทะเบียนได้ถึงเดือนมิถุนายน 2566 หรือจนกว่าวงเงินจะหมด โดยเงินกู้ฉุกเฉินออมสินรอบใหม่ยังมาพร้อมกับ 3 มาตรการเยียวยาลูกค้า ให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่

โดยผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ สามารถยื่นเอกสารกู้ฉุกเฉินออมสินด่วนได้ที่สาขาของธนาคารออมสินทั่วประเทศ หรือลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน MyMo ออนไลน์ วงเงินอนุมัติรายละ 1 หมื่นบาท โดยมีวงเงินทั้งหมดประมาณ 2,700 ล้านบาท และนอกจากเงินกู้ออมสินฉุกเฉินแล้ว ยังมาพร้อมกับ 3 มาตรการเยียวยาลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามรายละเอียดดังนี้

 

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน – มาตรการลดและพักชำระหนี้

สำหรับลูกค้าที่มีการขอสินเชื่อกับทางธนาคารออมสิน และอยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 28 จังหวัด สามารถขอพักชำระเงินต้น และพักหรือลดดอกเบี้ยสินเชื่อได้ที่สาขาของธนาคาร โดยมีระยะเวลาการพักชำระตั้งแต่ 3 เดือน ถึง 12 เดือน ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของผลกระทบที่ได้รับ 

โดยสามารถลงทะเบียนขอลกและพักชำระหนี้ได้ทางเว็บไซต์ออมสินออนไลน์, แอพพลิเคชั่น MyMo, และสาขาของธนาคารออมสินทั่วประเทศ ในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดแต่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็สามารถลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ได้ โดยทางธนาคารจะพิจารณาเป็นรายกรณี

 

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน – มาตรการสินเชื่อเสริมพลังฐานราก

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินผ่านสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ให้วงเงินสูงสุด 5 หมื่นบาทต่อราย เป็นสิเนชื่อเงินกู้ที่ไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ผู้ที่มีสิทธิในการยื่นกู้จะต้องเป็นพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบอาชีพอิสระ และผู้ที่มีรายได้ประจำ ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.35% ต่อเดือน และมีระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุด 3 ปี 

โดยมีวงเงินในโครงการสินเชื่อทั้งหมด 1 หมื่นล้านบาท ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยแน่นอนและได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัวโควิด-19

 

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน – มาตรการสินเชื่อ SMEs มีที่ มีเงิน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจคือ มาตรการสินเชื่อ SMEs มีที่ มีเงิน เป็นสินเชื่อำหรับผู้ประกอบธุรกิจรายย่อย SMEs ที่มีเงินในโครงการทั้งหมด 1 หมื่นล้านบาท โดยตัวสินเชื่อใช้หลักประกันสินเป็นที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง อนุมติโดยไม่ต้องผ่านการตรวจเครดิตบูโร ให้วงเงินกู้สูงสุด 70% ของราคาประเมิน ผ่อนชำระได้นานสูงสุดไม่เกิน 3 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 5.99% ต่อปี

 

ให้คุณสบายใจขึ้นอีกขั้นด้วยเงินกู้ฉุกเฉินออมสินรอบใหม่ เปิดลงทะเบียนถึงเดือนมิถุนายนนี้ หรือจนกว่าวงเงินในโครงการจะหมด

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
5000 บาทกว่า
1-24 เดือน
1-24 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
6500 บาทกว่า
1-12 เดือน
1-12 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
10000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
Facebook