เงินกู้รายวัน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
8,000 บาท
6-12 เดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพผู้ช่วยสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อยในปี 2023

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน คืออะไร? แอพเถ้าแก่ยืมเงินเป็นแอพพลิเคชั่นด้านการเงินสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อยหรือ SMEs โดยตัวแอพมีหลายฟีเจอร์ให้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกรายรับรายจ่ายตามสินค้าที่ขายได้ วิเคราะห์กำไรและยอดสุทธิของธุรกิจ รวมไปถึงฟีเจอร์การขอสินเชื่อออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถยืมเงินสดออนไลน์และยืมเงินผ่านแอพ

โดยฟีเจอร์เด่นที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการทั่วไปเป็นจำนวนมากของแอพเถ้าแก่ยืมเงิน คือการเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ที่ผู้พัฒนาเคลมว่าสามารถยืมเงินออนไลน์ด่วนได้ง่ายๆผ่านแอพ แต่ด้วยการพัฒนาที่ค่อนข้างสะเปะสะปะ มีทั้งการบันทึกรายรับรายจ่าย บันทึกสินค้า เป็นแอพยืมตัง และล่าสุดมีการพัฒนาในส่วนของการทำโปสเตอร์เพื่อโปรโมทร้านค้า ทำให้ตัวแอพเองยังไม่ค่อยถูกใจผู้ใช้บริการเท่าที่ควร

 

รู้จักกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน 2566

ใครที่กำลังมองหาแอพกู้เงินได้จริง อาจจะเคยได้ยินชื่อแอพเถ้าแก่ยืมเงินมาบ้าง แต่ในความจริงแล้ว จุดขายหลักของแอพพลิเคชั่นนี้ไม่ได้เป็นเพียงแอพเพื่อการขอสินเชื่อเพียงอย่างเดียว ตัวแอพพลิเคชั่นมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2018 และหยุดพัฒนาไปเมื่อประมาณเดือนเมษายนปีที่แล้ว บริษัทผู้ให้บริการอย่าง Silot Pte. Ltd. เป็นบริษัทการเงินดิจิตอลจากประเทศสิงคโปร์ และมีสำนักงานสาขาในประเทศไทยอยู่ที่สุขุมวิท 21 

และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแอพยืมเงิน ios ตัวแอพเถ้าแก่ยืมเงินนั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้งาน เนื่องจากยังไม่มีการเปิดให้บริการในระบบปฏิบัติการ ios ปัจจุบันเปิดให้ดาวน์โหลดเฉพาะบนระบบ android เท่านั้นสมัครใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือในระบบปฏิบัติการ Android ทุกรุ่น

 

ฟีเจอร์ต่างๆของแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ถึงแม้ว่าผู้ใช้บริการทั่วไปจะให้ความสนใจแอพเถ้าแก่กับการเป็นแอพสำหรับของสินเชื่อออนไลน์ แต่ในความเป็นจริงยังมีฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่างๆที่น่าสนใจอีกมากมาย ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อยโดยเฉพาะ และนี่คือ 3 ฟีเจอร์สำคัญของแอพพลิเคชั่นเถ้าแก่

  1. จัดการรายการสินค้าด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่น – แอพเถ้าแก่ให้คุณได้เพิ่มหรือลดรายการสินค้าภายในร้านได้อย่างไม่จำกัด จัดการสินค้าต่างๆบทแอพพลิเคชั่น มีการใส่ราคาขายให้กับแต่ละชนิดของสินค้าได้อย่างอิสระ
  2. มีการจัดการข้องมูลเชิงลึกทั้งรายวันและรายเดือน – สามารถดูสถิติการขายได้ทั้งรายวันและรายเดือน ยอดสุทธิของธุรกิจ รวมไปถึงธุรกรรมต่างๆในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย มีการสรุปผลให้เป็นกราฟ ดูง่าย เข้าใจง่าย มีคำอธิบายชัดเจน

3. สร้างโปสเตอร์ในการช่วยโปรโมทร้าน – สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการโปรโมทร้านในช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นรายการสินค้าใหม่หรือโปรโมชั่นพิเศษ ก็สามารถทำผ่านตัวแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ทันที

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
8000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
สินเชื่อกสิกรให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15,000 บาท
12-60 เดือน
12-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15000 บาทกว่า
1-48 เดือน
1-48 เดือน
Facebook