เงินกู้นอกระบบ, เงินกู้รายวัน

ยืมเงินทรู

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่ใช้ข้อจำกัด
1-3 เดือน
0%

ยืมเงินทรู ตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนใช้ทรูมูฟ

 

ถ้าหากว่าคุณกำลังใช้โทรศัพท์เล่นอินเทอร์เน็ตอยู่ จะเช็คข่าวสารบ้านเมืองจาก Facebook หรือ Twitter  แชทกับเพื่อนใน Line หรือว่าดูหนังฟังเพลงใน Youtube อยู่ แล้วเน็ตดันหมด คงหงุดหงิดน่าดู หรือว่ากำลังคุยโทรศัพท์อย่างเมามันส์ หรือมีเรื่องด่วน เรื่องฉุกเฉิน ต้องใช้โทรศัพท์ แต่เงินโทรศัพท์ดันมาหมด ขัดจังหวะไปเสียหมด แต่ไม่ต้องอารมณ์เสียไป ถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ใช้โทรศัพท์หรือบริการของทรูมูฟ (Truemove)  ซึ่งเข้าใจถึงปัญหาในจุดนี้ดี จึงได้มีบริการใจดี ให้ ยืม ในการให้ยืมเงินทรู (ยืมเงินทรูมูฟ) ทั้งยืมเงินค่าโทร ยืมเงินค่าเน็ต หรือจะยืมวันทรูก็ได้  แล้ววิธีการเติมเงินแต่ละอย่างนั้นต้องทำอย่างไร ยืมเงินทรูมูฟกดอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

เงินหมด ยืมเงินทรู (ยืมเงินทรูมฟ) ช่วยคุณได้

ในการใช้บริการยืมเงินของทรูมูฟ สามารถทำได้หลายรูปแบบ แต่ที่เป็นที่นิยมกันมากที่สุด คือ การยืมเงินทรูมูฟเติมยอดคงเหลือ จะยืมเงินทรู 20 บาท 30 บาท 50 บาท หรือ 60 บาท ก็ทำได้ เพราะบริการยืมเงินเติมยอดคงเหลือมีให้บริการตั้งแต่ 5 บาท จนถึง 95 บาทเลยทีเดียว

โดยเงื่อนไขของคนที่จะมีสิทธ์ในการใช้บริการยืมเงินทรู คือ จะต้องมีการเติมเงินโทรศัพท์อย่างน้อย 2 ครั้ง ในรอบ 60 วัน รวมกันแล้วต้องเกิน 100 บาท และต้องมีการเติมเงินอย่างน้อย 20 บาท ในรอบ 30 วันก่อนการยืมเงินทรูมูฟ และที่สำคัญ จะต้องไม่มียอดหนี้ค้างชำระจากยืมในครั้งก่อนหน้าด้วย

ในการยืมเงินทรูมูฟ หลาย ๆ คนคงสงสัยว่าในการยืมเงินทรูมูฟกดอะไรบ้าง ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดเบอร์ *937# แล้วโทรออก เพื่อเช็คสิทธิ์ว่าสามารถยืมเงินได้เท่าไหร่ และรับ SMS ตรวจสอบยอดเงินที่ยืมได้และค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ หลังจากนั้นกดเบอร์ *937* ตามด้วยยอดเงินที่คุณต้องการยืม # แล้วกดโทรออก ตัวอย่างเช่น ต้องการยืมเงินทรู 60 บาท ให้กด *937*60# แล้วกดโทรออก หลังจากนั้น รอรับ SMS เพื่อยืนยันการทำราย และเป็นการแจ้งค่าธรรมเนียมในการใช้บริการที่คุณต้องชำระคืนด้วยการเติมเงินในครั้งต่อไป โดยค่าธรรมเนียมในการยืมเงินทรู มีดังนี้

ยืมเงิน  5 บาท                   ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 1 บาท

ยืมเงิน  10 ถึง 20 บาท      ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 2 บาท

ยืมเงิน  25 ถึง 30 บาท      ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 4 บาท

ยืมเงิน  35 ถึง 40 บาท      ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 5 บาท

ยืมเงิน  45 ถึง 50 บาท      ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 6 บาท

ยืมเงิน  55 ถึง 60 บาท      ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 7 บาท

ยืมเงิน  65 ถึง 70 บาท      ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 8 บาท

ยืมเงิน  80 บาท                 ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 9 บาท

ยืมเงิน  85 บาท                 ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 10 บาท

ยืมเงิน  90 ถึง 95 บาท      ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 11 บาท

ตัวอย่างเช่น คุณใช้บริการยืมเงินทรูไป 60 บาท ค่าธรรมเนียม คือ  7 บาท รวมแล้วต้องชำระคืนทั้งหมด 67 บาท นั่นเอง

เงินหมด ไม่อยากยืมเงิน ลองยืมเงินทรูค่าโทร ดูสิ

สำหรับคนที่ต้องการใช้โทรศัพท์แบบเน้นที่การโทร โดยที่ไม่อยากยืมเงิน ไม่อยากจะต้องมานั่งกังวลว่าเติมเงินมาแล้วจะคุยได้กี่นาที ทางทรูมูฟ มีอีกทางเลือกให้คุณ คุณสามารถเลือกใช้บริการทรูใจดีให้ยืมค่าโทร เป็นการยืมเงินไว้โทรในกรณีฉุกเฉิน โทรฟรีได้ทุกเครือข่าย มีให้เลือก 2 แบบ คือ ยืมค่าโทร 5 นาที และ 25 นาที แต่มีเงื่อนไขคือ จะต้องมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่า 5 บาท ละจะต้องมีวันเหลืออย่างน้อย 1 วัน แล้ววิธีการยืมค่าโทรทรู ต้องกดอะไร เบอร์อะไรบ้าง มาดูกันเลย

สำหรับใครที่ต้องการโทรฟรี 5 นาที ให้กดเบอร์ *919*1# แล้วโทรออก มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการครั้งละ 2 บาท และสำหรับคนที่ต้องการโทรฟรี 25 นาที ให้กดที่เบอร์ *919*12# แล้วโทรออก มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ ครั้งละ 10 บาท สามารถใช้ได้ถึง 23.59  ของวันที่สมัคร โดยค่าธรรมเนียมนี้ยังไม่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ทางระบบจะคิดค่าธรรมเนียมรวมภาษีมูลค่าเพิ่มอัตโนมัติในทันที เมื่อมีการเติมเงินในครั้งต่อไป

 

เน็ตหมด ต้องการเน็ตเพิ่ม ทำไงดี

ถ้าหากว่าคุณต้องการใช้อินเทอร์เน็ต จะเล่น Facebook Line Instagram  หรือ Twitter ก็สามารถใช้บริการยืมเน็ตของทรูมูฟได้ โดยทางทรู ใจดีให้ยืมเน็ต 3G จำนวน 10 MB หรือ 50 MB นาน 24 ชั่วโมง ใช้ได้จนถึง23.59 น.  ของวันที่สมัคร โดยจะต้องมียอดเงินคงเหลือในโทรศัพท์น้อยกว่า 5 บาท และมีวันคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน

สำหรับวิธีในการยืมเน็ตฉุกเฉินของทรู ก็ทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องกดอะไรมากมายให้วุ่นวาย เพียงแค่ กดเบอร์ *919*2# แล้วโทรออก สำหรับเน็ต 3 G ความเร็ว 10 MB โดยมีค่าธรรมเนียมในการยืมครั้งละ 2 บาท และกดเบอร์ *919*22# แล้วโทรออก สำหรับการยืมเน็ตทรู 3 G ความเร็ว 50 MB ค่าธรรมเนียมในการยืมครั้งละ 10 บาท โดยค่าธรรมเนียมดังกล่าวยังไม่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ซึ่งทางระบบจะคิดค่าธรรมเนียมที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มโดยอัตโนมัติทันที ที่มีการเติมเงินในครั้งต่อไป

 

วันหมด ต้องการวันเพิ่ม เลือก ยืมวันฉุกเฉินของทรู สิ

ในกรณีที่วันใช้งานของคุณกำลังหมด แต่ยังต้องการเปิดเบอร์ค้างไว้ ต้องการวันใช้งานเพิ่ม ทางทรูก็มี ใจดีให้ยืมวัน โดยสามารถยืมวันได้สูงสุด 30 วัน แต่มีเงื่อนไข คือ จะต้องเหลือวันใช้งานอย่างน้อย 5 วัน ถึงจะสมัครได้ วิธีการยืมวันฉุกเฉินนั้น ก็ทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่กดเบอร์ *919*3# แล้วโทรออก มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการครั้งละ 2 บาท เพียงเท่านี้ คุณก็ได้วันใช้งานเพิ่มมา 30 วัน โดยค่าธรรมเนียมดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ทางระบบจะคิดค่าบริการและบวกภาษีมูลค่าเพิ่มทันทีที่มีการเติมเงินในครั้งต่อไป

 

เมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน เงินไม่พอ โทรออกไม่ได้ จะยืมเงิน ยืมเน็ต ก็ไม่เข้าเงื่อนไข ทางทรูมูฟ มีบริการ Call me back ที่จะช่วยแจ้งไปยังเบอร์ที่คุณต้องการโทรหาให้โทรกลับหาคุณ สามารถใช้บริการได้ เดือนละ 30 ครั้ง ฟรี ไม่มีค่าบริการใด ๆ โดยกดเบอร์ *911*ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก # แล้วโทรออก เพื่อเป็นแจ้งให้เบอร์ปลายทางโทรกลับมาหาคุณ จะเงินหมด เน็ตหมด หรือวันหมด ทางทรูมูฟก็มีบริการ ใจดีให้ยืม พร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

ยืมเน็ตทรู ไม่ลดสปีด 3วัน ได้ไหม?

คุณได้ยืมเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน 2 คืน ครับ วิธีก็มีในบทความครับ

มียืมเน็ตทรูไม่ลดสปีด กี่วัน

ทรูมูฟมีฟรีรายเดือนข้อเสนอ ยืมเน็ตทรู ไม่ลดสปีด 1วัน – ยืมเน็ตทรู ไม่ลดสปีด 7วัน ครับ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
5000 บาทกว่า
3-12 เดือน
3-12 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
7000 บาทกว่า
1-36 เดือน
1-36 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่ใช้ข้อจำกัด
1-3 เดือน
1-3 เดือน
Facebook