เงินกู้นอกระบบ, เงินกู้รายวัน

สวัสดีแคช

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
6000 บาทกว่า
1-18 เดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สวัสดีแคชเงินฉุกเฉิน pantip


สวัสดีแคช สินเชื่อเงินสดออนไลน์สำหรับทุกคน

 

ในปัจจุบันนี้ คงไม่มีใครเลือกที่ต้องการจะกู้เงินสักก้อน หรือสักจำนวนหนึ่ง แล้วเดินทางไปธนาคาร พร้อมกับหอบเอกสารในการขอสินเชื่อพะรุงพะรังมากมายกันแล้วหรอก จริงไหม ? เพราะในตอนนี้ เทคโนโลยีนำความสะดวกสบายมากมายมาให้แก่มนุษย์เราทุกคน สามารถทำทุกอย่างที่ต้องการได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ อยากซื้อของ โอนเงิน จ่ายบิลค่าบริการต่าง ๆ ก็ทำผ่านอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งกันทั้งนั้น ในเรื่องของการกู้เงิน หรือสมัครสินเชื่อ ก็สามารถทำได้ผ่านออนไลน์ได้เหมือนกัน ด้วย สวัสดีแคช บริการสินเชื่อเงินสดออนไลน์ ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินที่หลากหลายของทุกคน ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 10,000  บาท สวัสดีแคชเงินฉุกเฉิน pantip อีกช่องทางหนึ่ง ที่คุณไม่ควรพลาด

 

สวัสดีแคช คืออะไร? มาทำความรู้จักกันดีกว่า !

สำหรับใครที่อยากจะใช้บริการสินเชื่อเงินเงินสดอนุมัติด่วนของสวัสดีแคช สิ่งแรกที่จะต้องทำความเข้าใจให้ดีก่อน คือ สวัสดีแคช ไม่ใช่เว็บไซต์ หรือแอพกู้เงินออนไลน์อย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจ แต่สวัสดีแคช เป็นโปรแกรมโปรแกรมหนึ่งที่มีบริการในการแจ้งเหตุด่วน เหตุฉุกเฉินโดยผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และมีบริการการเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมายต่าง ๆ พัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท อีเซริฟ เอนเตอร์ไพรซ์ จำกัด ซึ่งการแจ้งเหตุด่วน เหตุฉุกเฉิน และการเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมาย บริการทั้ง 2 อย่างนี้ คือฟังก์ชั่นหรือฟีเจอร์หลักของสวัสดีแคช แต่ในส่วนของเรื่องการปล่อยสินเชื่อเงินสด หรือการเป็นแหล่งกู้ยืมเงินออนไลน์ ที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจกันอย่างมากมายนั้น เป็นเพียงแค่สิทธิพิเศษหรือบริการเสริมสำหรับสมาชิกของสวัสดีแคชเท่านั้น

 

อยากสมัครสินเชื่อเงินสดของสวัสดีแคช ต้องทำอย่างไร ?

ในการใช้บริการเงินฉุกเฉิน สินเชื่อเงินสดของสวัสดีแคช คุณจะต้องเป็นสมาชิกในระบบเสียก่อน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการเป็นสมาชิกเบื้องต้นที่ 49 บาท และต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกแบบรายเดือน โดยใน 3 เดือนแรกของการเป็นสมาชิก คุณสามารถใช้บริการเงินด่วนในวงเงินกู้สูงสุดเพียงแค่ 1,000 บาทเท่านั้น และหลังจากผ่าน 3 เดือนแรกไป คุณก็จะมีวงเงินในการกู้มากขึ้นเป็น 3,000 บาท ถึง 5,000 บาท ซึ่งวงเงินที่เพิ่มขึ้นนี้จะเพิ่มระดับในการเป็นสมาชิกแบบรายเดือนที่คุณได้สมัครเอาไว้ คือ Bronze Silver และ Gold โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับการเป็นสมาชิกแต่ละระดับ ดังนี้

  • Bronze 249 บาท/เดือน
  • Silver 329 บาท/เดือน
  • Gold 399 บาท/เดือน

 

โอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มากขึ้นด้วยสวัสดีแคช

หลาย ๆ คน มีคำถามเกิดขึ้นในใจว่าการกู้เงินออนไลน์กับสวัสดีแคชเงินฉุกเฉิน pantip ว่าคุ้มหรือไม่ กับการที่ต้องจ่ายค่าสมัครและค่าสมาชิกแบบรายเดือน แต่วงเงินกู้จำกัดแบบนี้ ถ้ามองในมุมของผู้ใช้บริการก็คงจะรู้สึกว่าได้ไม่คุ้มเสียสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณมีความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินจริง ๆ ก็ให้สวัสดีแคช เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคุณได้อีกทาง

จากปัญหาทางการเงินของคนไทยที่เพิ่มขึ้นสูงในปัจจุบัน ทางสวัสดีแคชจึงมอบสิทธิสุดพิเศษให้กับผู้ที่มาใช้มาใช้บริการเงินด่วนออนไลน์ทุก ๆ คน ได้มีการเพิ่มวงเงินในการกู้ยืมจากเดิมที่สูงสุดคือ 5,000 บาท แต่ในปี 2023 นี้ สวัสดีแคชเพิ่มวงเงินในการกู้ให้มากสูงสุดถึง 10,000  บาท กันเลยทีเดียว เพื่อเป็นการตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินที่หลากหลาย และยังเป็นการแก้ไขในสิ่งที่หลาย ๆ คน ต้องการในเรื่องของวงเงินกู้ที่มีจำกัด รวมทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถเข้าถึงเงินทุนได้เพิ่มมากขึ้น และมีตัวเลือกแหล่งเงินเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ที่เพิ่มมากขึ้นอีกช่องทางหนึ่ง นั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15000 บาทกว่า
12-24 เดือน
12-24 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
6500 บาทกว่า
1-36 เดือน
1-36 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่ใช้ข้อจำกัด
1-3 เดือน
1-3 เดือน
Facebook