สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจรับเงินสูงสุดรายละ 100,000 บาท
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
60 เดือน
3.99% ต่อปี

รู้จักกับสินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจคือสินเชื่อประเภทหนึ่งของธนาคารออมสิน ที่เป็นสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ยต่ำมาก เนื่องจากสินเชื่ออิ่มใจออมสิน ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน กล่าวได้ว่าเป็นสินเชื่อออมสินที่ดอกเบี้ยต่ำที่สุด ซึ่งเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการสำหรับเจ้าของกิจการที่ดอกเบี้ยต่ำมากๆ  เพราะสินเชื่ออิ่มใจของกลุ่มหาบเร่แผงลอยไม่มี แต่มีเป็นสินเชื่อร้านอาหารดอกเบี้ย 3.99 ต่อปีเท่านั้นและยังใช้คุณสมบัติน้อยวิธีในการสมัครง่ายสามารถลงทะเบียนแบบออนไลน์ได้ ซึ่งเหมาะสมกับปี 2567 ที่โรคระบาดปกคลุมทั้งประเทศ ซึ่งไม่มีใครรู้เลยว่าปลายปี 2024 จะจบหรือไม่  ดังนั้นสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินมาเพื่อขอกู้จากสินเชื่ออิ่มใจวงเงินจำนวน 100,000 บาท มาช่วยหมุนเวียนกิจการก็ไม่เลว หรือจะกู้แค่ 10,000 ก็ได้ เพราะสินเชื่ออิ่มใจกู้ง่าย 

สินเชื่ออิ่มใจใช้ยังไง 

ก่อนจะใช้สินเชื่ออิ่มใจต้องทำการสมัครแบบออนไลน์ตามวิธีการลงทะเบียนหน้าเว็ปธนาคารออมสิน และอย่าดูคุณสมบัติด้วย เพื่อกันพลาด เพราะหากมีความผิดพลาดเกิดขึ้นจะเป็นปัญหาในระยะยาวได้ โดยคุณสมบัติเบื้องต้นต้องเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่อย่างถาวร ไม่ใช่พวกหาบเร่แผงลอย โดยจะตั้งอยู่ในอาคารตึกแถวก็ได้ เพราะสินเชื่ออิ่มใจ ถูกออกแบบมาเพื่อเยียวยาร้านอาหารที่ถูกสั่งปิด เพื่อให้เขาลืมตาอ้าปากได้ เพราะทั้งตามตึกแถว และตามห้างสรรพสินค้าร้านอาหารถูกสั่งห้ามนั่ง รวมถึงร้านเครื่องดื่มด้วย ถือเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการที่มาช่วยเหลือช่วงล็อกดาวน์ได้เป็นอย่างดี โดยสินเชื่อร้านอาหารนี้ผู้กู้ต้องเป็นบุคคลธรรมดาและอายุมากกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และเงื่อนไขที่สำคัญอีกข้อของสินเชื่ออิ่มใจก็คือต้องมีถิ่นฐานที่อยู่อาศัยที่แน่นอน เมื่อเงื่อนไขเบื้องต้นต่างๆ ผ่าน ก็สามารถสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินได้เลย 

สินเชื่ออิ่มใจดียังไง 

สินเชื่ออิ่มใจมีข้อดีอย่างมากมาย เหมาะกับพี่น้องประชาชนที่ถูกปิดร้าน เช่นร้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งสินเชื่ออิ่มใจออมสินจะมีวงเงินให้กู้สูงสุดที่ 100,000 บาท ใครจะกู้แค่ 10,000 บาทก็ได้ ซึ่งการที่สินเชื่ออิ่มใจวงเงินหนึ่งแสนนั้น เพราะได้ประเมินแล้วว่า หนี้ก้อนนี้จะไม่ใช่หนี้เสียอย่างแน่นอน ด้วยเหตุผลเหล่านี้สินเชื่ออิ่มใจจึงกลายเป็นความหวังของผู้คนที่ต้องการเงินสดจำนวนมาก เพราะร้านที่โดนปิดเขาก็ต้องการเงินหมุนเวียนไปจ่ายค่าลูกน้อง ค่าเช่าร้านเป็นต้น ข้อดีอีกข้อของสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ยต่ำมาก จัดเป็นสินเชื่อออมสินที่ดอกเบี้ยต่ำที่สุด ทำให้คนที่ต้องการกู้สินเชื่ออิ่มใจไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ยเลยแม้แต่น้อย เพราะแทบจะเหมือนไม่ได้จ่าย ซึ่งเวลานี้ก็คงมีผู้ประกอบการร้านอาหารจำนวนมากที่ต้องการกู้สินเชื่อร้านอาหาร ก็สามารถกู้สมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินได้ผ่านเว็บหรือไปที่ธนาคารก็ได้ เพื่อนำเงินจากสินเชื่ออิ่มใจมาหมุนเวียนกันก่อนในช่วงวิกฤติได้นั้นเอง!

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15000 บาทกว่า
1-36 เดือน
1-36 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
5000 บาทกว่า
1-24 เดือน
1-24 เดือน
Facebook