สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกรให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15,000 บาท
12-60 เดือน
15-25% ต่อปี

แนะนำ! สินเชื่อกสิกรไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อธนาคารที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สามารถสมัครผ่านออนไลน์ก็รู้ผลได้ทันที เราขอแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อกสิกร “Xpress Loan” ซึ่งมีความน่าสนใจอย่างมาก แต่หากอยากรู้รายละเอียดให้มากขึ้น ตามเรามาทางนี้ได้เลย รับรองว่าคุณไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลอีกต่อไปแล้ว

สินเชื่อกสิกร “Xpress Loan” สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

ในปี 2566 (2023)  ที่การแพร่ระบาดของโควิด – 19 บั่นทอนเศรษฐกิจ หลายคนต้องการเงินก่อนเพื่อไปหมุนเวียนใช้จ่าย ซึ่งสินเชื่อกสิกรไทย “Xpress Loan” ช่วยได้ดี ด้วยกำหนดวงเงินสินเชื่อต่อคนไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 15 – 28% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) แน่นอนว่าเป็นสินเชื่อกสิกรที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ และยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอีกด้วย เพียงแค่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็เพียงพอแล้ว บอกเลยว่าขอสินเชื่อกสิกรง่ายที่สุด

สินเชื่อกสิกร “Xpress Loan” คุณสมบัติ – เอกสารที่ต้องเตรียม

การจะสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร กู้เงินกสิกรให้ผ่านพ้นด้วยดีจำเป็นต้องเข้าข่ายเงื่อนไขคุณสมบัติและมีเอกสารครบถ้วน ซึ่งหลายคนสงสัยสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารมีไหม? ตอบเลยไม่มีแน่ที่สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร เพราะอย่างน้อยก็ต้องมีบัตรประชาชน (สำเนา) และทะเบียนบ้าน (สำเนา) 

  • คุณสมบัติ : สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย อายุ 20 – 70 ปี มีเงินเดือนตั้งแต่ 7500 บาท กรณีเป็นพนักงานประจำต้องทำงานปัจจุบันมามากกว่า 2 ปี ส่วนเจ้าของธุรกิจต้อดำเนินงานมามากกว่า 1 ปี มีที่อยู่และเบอร์ที่ติดต่อได้
  • เอกสาร : นอกจากบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ก็ยังต้องเตรียม Statement หรือหากใครไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย ก็ต้องเตรียมสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนด้วยจึงจะสมัครลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรได้

สินเชื่อกสิกรสมัครออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS ได้ 2566 (2023)

หากคุณสนใจสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีกสิกร ภายใน 30 นาที แต่หากมีการตรวจสอบเอกสารนานหน่อยก็ประมาณ 45 – 48 ชั่วโมง โดยการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรเริ่มต้นจากดาวน์โหลดแอพ K PLUS มาติดตั้ง แล้วกดเข้าใช้งาน เลือกสมัครสินเชื่อกสิกร Xpress Loan กรอกรายละเอียดต่าง ๆ วงเงิน ระยะเวลาผ่อนจ่าย วิธีผ่อนจ่ายเต็มจำนวน ขั้นต่ำ กดยืนยัน แค่นี้ก็รอผลได้เลยง

อย่างไรก็ดี สินเชื่อกสิกร Xpress Loan ยังสามารถขอวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทย แต่ทั้งนี้อยากแนะนำให้ศึกษารายละเอียดอย่างถี่ถ้วนด้วยตนเองผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์หลักธนาคารจะดีกว่า เอาเป็นว่าใครอยากได้เงินก้อนมาใช้อนุมัติง่าย ไว สมัครออนไลน์รู้ผลทันที เลือกสินเชื่อนี้ไม่มีผิดหวัง แต่ก็อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้สม่ำเสมอด้วย ถ้าไม่อยากมีค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพิ่มและเพื่อให้การกู้เงินกสิกรครั้งต่อไปราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
5000 บาทกว่า
3-12 เดือน
3-12 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
6000 บาทกว่า
1-18 เดือน
1-18 เดือน

สวัสดีแคชเงินฉุกเฉิน pantip

Facebook