ทำบัตรกดเงินสด

บัตรเงินสดทรูมันนี่

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่คืออะไร?

บัตรเงินสดทรูมันนี่ หรือบัตรเงินสด true money เป็นบัตรเติมเงินจากทรู ให้คุณสามารถเติมเงิน ซื้อสินค้าหรือบริการ หรือซื้อแพ็คเกจต่างๆของบริการทรูได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยในช่วงต้นปี 2566 ที่ผ่านมามีข้อความโฆษณาเกี่ยวกับซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน google play, บัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรี, แจกรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่, และวิธีหาบัตรทรูมันนี่ฟรี ซึ่งข้อความโฆษณาดังกล่าว เป็นเพียงโฆษณาชวนเชื่อ ที่ให้ผู้สนใจจ่ายเงินค่าดำเนินการแต่ไม่ได้บัตรฟรีตามที่กล่าวอ้าง

โดยผู้ที่พบเห็นการโฆษณาหลอกหลวงดังกล่าว สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่เบอร์ 1240 หรือเจ้าหน้าที่ที่สาขาทรูช็อปเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย เนื่องจากบัตรทรูมันนี่ฟรีไม่สามารถใช้งานได้จริงบนแอพพลิเคชั่นทรูวอลเล็ต

 

บัตรเงินสดทรูมันนี่บัตรเงินสดทรูมันนี่ทําอะไรได้บ้าง? อัพเดต 2566

บัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นบัตรเติมเงินที่ให้ผู้ซื้อสามารถใช้บัตรในการเติมเงินหรือซื้อของต่างๆได้อย่างไม่จำกัด โดยสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่อใช้เติมเกมออนไลน์ หรือซื้อเพื่อเติมเงินเข้า True Wallet ได้อย่างสะดวก โดยมีรายละเอียดของบัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้าง ดังนี้

  1. ใช้เติมเงินเกมออนไลน์บัตรเงินสดทรูมันนี่ สามารถใช้เติมเงินในเกมออนไลน์ได้กว่า 70 เกม โดยสามารถเช็ครายชื่อเกมที่รับบัตรทรูมันนี่ได้จากเว็บไซต์ทางการ
  2. เติมเงินค่าโทรศัพท์ – สามารถในการเติมเงินค่าโทรศัพท์, ซื้อชั่วโมงอินเตอร์เน็ต, หรือเติมเงินบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศได้
  3. ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ – สามารถใช้บัตรในการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน weloveshopping, ซื้อแพ็กเกจดูดวง Horoworld, หรือติวเตอร์ออนไลน์กับ pec9.com
  4. เติมเงินใน LINE Storeนอกจากนี้ ตัวบัตรยังสามารถใช้เติมเงินเข้า LINE เพื่อซื้อสติ๊กเกอร์หรือซื้อสินค้าอื่นๆของไลน์ได้ โดยจะต้องเติมเงินผ่าน https://store.line.me 

 

ขั้นตอนการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ ผ่านแอพทรูวอลเลต

ผู้ที่มีการสมัครใช้บริการแอพพลิเคชั่นทรูวอลเลต สามารถสั่งซื้อรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ง่ายๆผ่านแอพตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะต้องมีเงินในแอพทรูวอลเลตมากกว่าหรือเท่ากับจำนวนเงินที่ต้องการซื้อก่อนการสั่งซื้อรหัส มีขั้นตอนและรายละเอียดดังนี้

  1. เข้าสู่เมนูเติมเงิน – เมื่อเข้าแอพพลิเคชั่นทรูวอลเลตแล้วเรียบร้อย ให้เข้าสู่เมนูเติมเงิน/ซื้อ เพื่อทำการสั่งซื้อรหัส
  2. กดเลือกซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ – โดยสามารถเลือกจำนวนเงินที่ต้องการได้สูงสุด 1 พันบาท
  3. ยืนยันการชำระเงิน – กดยืนยันการชำระเงินด้วยทรูวอลเล็ต ระบบจะตัดเงินจากบัญชีทรูวอลเลตในแอพพลิเคชั่นทันที และจะได้รับรหัสเติมเงินจำนวน 14 หลัก

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
5000 บาทกว่า
1-24 เดือน
1-24 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
10000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
8000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
Facebook