ทำบัตรกดเงินสด

บัตรอิออนผ่อนทอง

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15,000 บาท
6-18 เดือน
0.59% ต่อเดือน

บัตรอิออนผ่อนทอง – สมัครบัตรอิออน 2566

เปิดประสบการณ์ผ่อนทองอิออน ผ่านบัตร AEON 2023 ให้คุณได้เป็นเจ้าของทองรูปพรรณได้ง่ายๆผ่านการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

โดยบัตรผ่อนทองอิออน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของผู้ที่ต้องการซื้อทองแบบผ่อนชำระ หรือต้องการซื้อทองแบบไม่ต้องจ่ายเงินสดเป็นก้อน มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตอิออนโดยเฉพาะ สามารถผ่อนทองกับอิออนได้ที่ร้านทองที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นห้างทองเยาวราชกรุงเทพ หรือห้างเพชรทองออโรร่า โดยสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนทองในการผ่อนชำระค่าทองรูปพรรณต่างๆได้ตามวงเงินที่ได้รับ

 

บัตรอิออนผ่อนทอง คืออะไร?

ผู้ที่ต้องการผ่อนทองกับบัตรเครดิต สามารถสมัครบัตรอิออนเพื่อใช้ในการผ่อนชำระค่าทองรูปพรรณได้ตามวงเงินที่รับในบัตร โดยบัตรอิออนผ่อนทอง คือบัตรเครดิต ที่มีการร่วมโปรโมชั่นกับห้างทองชั้นนำต่างๆ แต่การผ่อนทอง0อิออน หรือการผ่อนแบบอัตราดอกเบี้ย 0% นั้น จะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและร้านที่ร่วมรายการ

โดยสำหรับร้านทองที่ไม่ได้ร่วมรายการ ลูกค้าและผู้ใช้บริการบัตรเครดิตอิออน สามารถผ่อนชำระทองคำได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นผ่อนเพชรกับร้านเพชรทองออโรร่า ให้ผู้ถือบัตรสามารถผ่อนชำระค่าเพชรด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน เป็นเจ้าของเพชรและทองคำได้ง่ายๆด้วยบัตรอิออนผ่อนทอง

 

เหตุผลที่ควรใช้บัตรอิออนผ่อนทอง 

สำหรับผู้ใช้บริการหลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิตอิออนสามารถใช้ผ่อนทองคำและเพชรได้ โดยสามารถเช็ควงเงินผ่อนทองอิออนได้ทางแอพพลิเคชั่นอิออน ดาวน์โหลดได้บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น และนี่คือเหตุผลที่ควรใช้บัตรอิออนผ่อนทอง

  1. ชำระขั้นต่ำ 300 บาท – สามารถแบ่งจ่ายรายเดือนด้วยอัตราผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 300 บาท โดยต้องมีวงเงินคงเหลือภายในบัตรมากกว่าหรือเท่ากับราคาของทองคำที่ต้องการซื้อแบบผ่อนชำระ
  2. ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อน – การซื้อเพชรหรือทองคำผ่านบัตรอิออนผ่อนทอง ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนเพียงครั้งเดียว แต่สามารถแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ หรือเข้าร่วมโปรโมชั่นผ่อนทอง 0% นาน 10 เดือนตามห้องทองหรือห้างเพชรชั้นนำต่างๆ
  3. ลงทุนง่าย – สำหรับใครที่ต้องการซื้อทองเพื่อลงทุน การใช้บัตรอิออนผ่อนทองเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน เนื่องจากไม่ต้องใช้เงินก้อน และสามารถแบ่งชำระเป็นงวดได้
  4. อัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.59 ต่อเดือน – สำหรับร้านที่เข้าร่วมรายการแต่ไม่มีโปรโมชั่น 0% ผู้ถือบัตรสามารถผ่อนทองผ่านบัตรอิออนได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.59 ต่อเดือน 

 

สมัครบัตรอิออนผ่อนทองวันนี้ รับโปรโมชั่นพิเศษและรับอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระทองคำ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
8000 บาทกว่า
1-60 เดือน
1-60 เดือน
สินเชื่อกสิกรให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
15,000 บาท
12-60 เดือน
12-60 เดือน
เงินเดือนรึรายได้ ระยะเวลา อัตราต่อปี
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
Facebook